THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌCTHIẾT BỊ ĐOÀN ĐỘIslide1
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Nhom ki thuat
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh
0977234398
Tư vấn trực tuyến
Kỹ thuật
0983806917
Tư vấn trực tuyến
Hỗ trợ Nội dung
0975295215
Sản phẩm bán chạy
Đối tác
Trống Múa Lân Http://trongtan.vnTrống Tân ViệtTrống Rượu Vang

 

 

Google+

 

 

Tin Tức Trống Trường Học

TẦM NHÌN MỚI TỪ INTERNET

TẦM NHÌN MỚI TỪ INTERNET
Trước những khó khăn của các điểm TVCC và BĐVHX trong việc đáp ứng nhu cầu thông tin của người dân, một tầm nhìn mới đang được xây dựng cho sự phát triển của TVCC và BĐVHX.

 
Trước những khó khăn của các điểm TVCC và BĐVHX trong việc đáp ứng nhu cầu thông tin của người dân, một tầm nhìn mới đang được xây dựng cho sự phát triển của TVCC và BĐVHX.


Thông qua việc cung cấp, lắp đặt máy tính nối mạng Internet băng thông rộng và thiết bị phụ trợ, đào tạo kỹ năng cho cán bộ quản lý, nhân viên của các thư viện công cộng (TVCC) và điểm bưu điện văn hóa xã (BĐVHX), Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy cập Internet công cộng tại Việt Nam” do Quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ đang có những đóng góp tích cực nhằm hiện thực hóa tầm nhìn mới của các điểm TVCC và BĐVHX.


Trước những khó khăn của các điểm TVCC và BĐVHX trong việc đáp ứng nhu cầu thông tin của người dân, một tầm nhìn mới đang được xây dựng cho sự phát triển của TVCC và BĐVHX. Theo đó, trong tương lai, TVCC sẽ trở thành những “trung tâm thông tin, học tập, văn hóa hữu ích, thân thiện và bình đẳng, tạo điều kiện cho việc học tập suốt đời của người dân địa phương”, còn BĐVHX cũng sẽ trở thành “trung tâm thông tin cộng đồng và ngôi nhà văn hóa chung cho người dân ở vùng nông thôn, góp phần nâng cao dân trí, cải thiện đời sống kinh tế, văn hóa, tinh thần của mọi người dân nông thôn”.


Trong quá trình đổi mới hoạt động của hệ thống TVCC và BĐVHX hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm thông tin, văn hóa, học tập ở địa phương, Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam” do Quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ đang có những đóng góp rất thiết thực. Nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, các dịch vụ tại TVCC/BĐVHX được đổi mới căn bản như truy nhập máy tính công cộng, cung cấp thông tin, hỗ trợ học tập, văn hóa giải trí và dịch vụ cho các nhóm chuyên biệt. Anh Nguyễn Phát Lợi ở xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước chia sẻ: “Từ ngày có Internet ở BĐVHX, người dân thấy tiện lợi hơn rất nhiều. Máy tốt, chi phí thấp hơn, đi lại thuận tiện nên khi cần thông tin gì là chúng tôi đến đây để tìm kiếm”.


Đến nay, Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam” đã hoàn thành việc lắp đặt trang thiết bị cho hơn 600 điểm thư viện các cấp tỉnh, huyện, xã và BĐVHX tại 12 tỉnh. Tiếp nhận dự án bước 1 là Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đăk Nông, Bình Phước, Tây Ninh, Bến Tre, Trà Vinh và Sóc Trăng. Theo ông Phan Hữu Phong - Giám đốc Ban Quản lý dự án, để phát huy tốt nhất hiệu quả của những trang thiết bị đã được lắp đặt, trong thời gian tới, dự án sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động như Ngày hội Internet, Internet với phụ nữ, Internet với thanh niên, sự kiện phối hợp với sinh viên tình nguyện… định hướng, hướng dẫn cho người dân cách thức sử dụng máy tính và Internet hiệu quả, đưa TVCC/BĐVHX trở thành điểm đến không thể thiếu với người dân nông thôn với vai trò là “Trung tâm thông tin, học tập và văn hóa tại địa phương”.
 

    Trống Trường Học    Trống Đại - Trống Sấm    Trống Chùa    Trống Hội    Trống Nhà Thờ    Trống Đoàn Đội    Trống Đục    Trống Đồng    Trống Đế và Trống Khẩu
    TRống Nhật    Trống Rượu    Trống Lân Sư Tử , Rồng    Trống Giáo Sứ    Thiết Bị Trường Học    Nhạc Cụ Trường Học    Trống Cơm    Thùng Tắm Gỗ    Chậu Gỗ
    Cồng , Chiêng , Lệnh    Sửa Chữa, Mua Bán Trống    Đúc Chuông Chùa    Trống Đọi Tam    Giá Trống    Trống Gỗ    Phụ Kiên Trống    Trống Hát Chèo , Hát Xẩm, Hát Văn, 

 

 

Mọi Thông tin hoặc tư vấn về sản phẩm Trống Trường Học  quý khách vui long liên hệ

 

 

Văn phòng TP.HCM Văn phòng Hà Nội
 
2/18 Đoàn Thị Điểm - Q. Phú Nhuận
 
Điện Thoại : 0977234398
 
200C5 - Đại Kim - Hoàng Mai 
 
Điện Thoại : 0977.234.398
 
Email : Bomtanviet@gmail.com

 

 

 

 

 

^ Về đầu trang